Sẽ có một cô gái mang trong mình nhiều lớp tính cách như thế này: bên ngoài thì nhẹ nhàng

Sẽ có một cô gái mang trong mình nhiều lớp tính cách như thế này: bên ngoài thì nhẹ nhàng, nữ tính, lúc nào cũng làm cho người đối diện cảm giác dễ chịu, hiền lành. Bên trong lại ẩn dấu một tính cách mạnh mẽ, ương ngạnh, cứng đầu, đã muốn điều gì thì phải làm cho bằng được, có khi đó còn là sự hơn thua sát phạt của một con người đầy lý trí. Nhưng rồi ẩn giấu sâu bên trong nữa, thật sự là một người vô cùng yếu đuối, dễ tổn thương, mang tâm hồn đa sầu đa cảm, bất cứ điều gì cũng làm cho cô ấy bận tâm và lo lắng.
Người mang trong mình ba lớp tính cách đan xen này vô cùng phức tạp và khó thấu hiểu. Người này biết bản chất thật sự của mình rất yếu ớt và dễ tổn hại nên cô khoác bên ngoài lớp vỏ bọc xù xì, gai góc của lý trí để bảo vệ cho cô gái mong manh ấy, nhưng cô cũng biết nếu mang vẻ ngoài sắc sảo, sát phạt của một người đàn ông thì sẽ khó lòng nào mà tồn tại được, nên cô lại mang thêm một lớp mặt nạ dịu dàng, nữ tính. Đây không phải là một người gian xảo, càng không phải là người có nhiều bộ mặt bởi vì ba tính cách này không hề hại ai, mưu tính hay lợi dụng vì lợi ích nào. Hai tính cách con người tồn tại trong một cơ thể để bảo vệ cho một người thứ ba. Một đứa bé yéu ớt được che chở bởi một người đàn ông, và một người phụ nữ đại diện cho tất cả.
Người có cá tính này sẽ rất tài giỏi bởi họ có thể giải quyết nhiều việc trong cuộc đời bằng cả ba tính cách. Lúc cần dịu dàng sẽ sử dụng tính cách phụ nữ, nhưng lúc cần mạnh mẽ thì người đàn ông xuất hiện và lúc cần vị tha, yêu thương người khác thì cô bé sẽ bước ra. Nhưng ai mang cá tính này rất cô đơn, bởi vì không ai có thể hiểu được mà chia sẻ, người này càng khó lòng nào tìm được người làm trái tim mình rung động. Cũng bởi khi yêu ai đó, người ta sẽ chạm phải con người gai góc, xù xì sau khi đã cởi bỏ được lớp vỏ nhu mì, nhưng khi chạm đến được lớp gai ấy thì ai cũng rụt tay lại mà bỏ đi, không ai đủ kiên nhẫn để khơi mở lớp người cuối cùng đầy mong manh và yếu ớt. Khi yêu, người mang cá tính này luôn gặp những tình duyên lúc đầu nồng nhiệt về sau lại lạnh nhạt cũng bởi người họ yêu không chịu đựng được người đàn ông mạnh mẽ của cô gái ấy.
Cũng giống như một hình ảnh một cô gái khoác lên mình một bộ đầm lụa sang trọng, nhưng cô cởi bỏ lớp đầm lụa ấy thì lộ ra cơ thể nhiều vết sẹo xù xì khiến ai cũng quay mặt không muốn tiếp tục nữa mà không hề biết bên trong cơ thể ấy là một trái tim dịu dàng, giàu tình yêu thương. Những người cô gặp quá tầm thường để có thể chạm vào bản chất thật sự, nhưng người phi thường vẫn chưa xuất hiện. Cô vẫn sống với ba nhân cách, vẫn vui vẻ, vẫn xinh đẹp và vẫn xù xì khi cần và vẫn độc hành.
Có một số người mang tính cách như vậy nên số mệnh của họ thường mang nhiều nỗi buồn, bởi ai càng phức tạp thì buồn nhiều hơn vui. Thật sự những người này luôn nghĩ họ mạnh mẽ, nhưng kì thực họ rất yếu đuối. Họ chỉ phải mạnh mẽ để che đậy sự yếu đuối mà thôi. Và rồi lại phải dịu dàng để che giấu con người mạnh mẽ. Quá phức tạp cho một cá tính ba nhân cách. Ai hiểu được điều này sẽ là người nắm giữ lý trí và tình cảm của cô gái này trong tay.
St