Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế fedex

Một trong những phương pháp gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giúp mang lại những lợi ích và hiệu quả chuyển phát, gửi hàng đi quốc tế tốt nhất hiện nay cho khách hàng, trong đó nổi bật là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế fedex. Vậy ưu điểm của chuyển phát nhanh quốc tế fedex là gì để được nhiều người sử dụng cũng như đánh giá là một trong những hình thức gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất hiện nay.
 
Khi gửi hàng ra nước ngoài sẽ có những điểm riêng biệt khắc với việc gửi hàng trong nước khiến cho việc gửi hàng hóa đi quốc tế thường mất rất nhiều thời gian và chi phí:
Khoảng cách địa lý có thể cao hơn so với gửi hàng trong nước như gửi hàng đi Mỹ hay Nga, Anh, châu Âu,…
 
Thủ tục hải quan có nhiều rắc rối đối với các loại hàng hóa kinh doanh, hoặc gửi những mặt hàng phức tạp nhạy cảm như dược phẩm, mỹ phẩm…
Khi chưa có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nói cung và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế fedex nói riêng thường mất nhiều thời gian, chi phí tăng cao và thường không được đảm bảo an toàn cho kiện hàng, hay thất lạc,…
 
Sau khi dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tê xuất hiện, giúp cho việc kết nối, gửi hàng háo đi nước ngoài được thuận tiện hơn, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng:
 
Thời gian chuyển phát nhanh ngắn hơn, mất khoảng từ 3 đến 4 ngày để đến Mỹ , hoặc chuyển phát đi Đức, Nga, Hà Lan cũng được rút ngắn thời gian hơn.
 
Những công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế fedex cung cấp dịch vụ với mức cước phí thấp và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khách hàng khi gửi hàng hóa thường được hộ trợ trong vấn đề làm thủ tục Hải quan tại Việt Nam và nước gửi đến.
 
Chuyển gửi phát nhanh đi hầu hết các nước trên thế giới:
Thực hiện chuyển phát nhanh những mặt hàng, kiện hàng khác nhau chỉ trừ những kiện hàng thuộc vào quy định cấm vận chuyển, buôn bán, cấm xuất khẩu của Việt Nam và thuộc quy định cấm nhập khẩu của nước gửi đến.
 
Cước phí được đánh giá ở mức thấp nhất và có nhiều ưu đãi cho khách hàng;
 
Đảm an toàn tuyệt đối, nguyên vẹn, đúng thời hạn, đúng địa chỉ người nhận;
 
Tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng khi có nhu cầu.
 
Những điểm mạnh nổi trội cùng kinh nghiệm chuyển phát, gửi hàng đi quốc tế và những địa điểm khác trong nước của TCL được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ uy tín, có trách nhiệm với khách hàng, kiện hàng nên được đánh giá là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay.
Xem thêm: tclfreight.com.vn/vi/dich-vu-hoan-thanh-thu-tuc-xuat-nhap-khau-nhanh-chong/
Xem tiếp: www.loirebatngo.com/news/detail/cac-thu-tuc-nhap-khau-hang-hoa-theo-dieu-kien-kinh-doanh-1311.html