Giá của bàn bida trên thị trường Việt Nam

Không chỉ Việt Nam mà cả trên thế giới, nhu cầu giải trí bằng môn thể thao bida hiện đang ở mức rất cao, thậm chí giới trẻ hiện nay cũng đang rất hưởng ứng môn thể thao rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo này. 
Bên cạnh chất lượng, mẫu mã của bàn bida, người dùng cũng luôn quan tâm đến giá của bàn bida hiện nay. Rất nhiều người đã đặt câu hỏi bàn bida bao nhiêu tiền? Trong bài viết sau, chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề này nhé!
Hiện nay, trên thị trường đang cung cấp loại bàn bida cũ và bida mới, với những người chưa có điều kiện về tài chính có thể chọn mua bàn bida cũ để có thể tiết kiệm một khoản phí lớn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để chọn được sản phẩm tốt về chất lượng, vẫn được sử dụng trong một thời gian dài sau đó. Giá bàn bida cũ giá giao động thường từ 10 triệu đến 15 triệu.
Vậy với sản phẩm mới, bàn bida bao nhiêu tiền? Với bàn mới, giá trên thị trường hiện là 20 triệu – 25 triệu, ngoại trừ lại bàn nhập 3 băng thì giá có cao hơn một chút. Cũng tùy từng thời điểm mà giá bàn bida mới có thể cao hoặc thấp hơn giá cố định đã ban hành.
Hiện nay, các công ty, cơ sở bán bàn bida đều quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Các chính sách như bảo hành hay tư vấn bảo trì sau lắp đặt đều được đặt lên tiêu chí hàng đầu. Thời gian bảo hành của giá bàn bida mới lên đến 24 – 25 tháng, nhiều dòng sản phẩm lên tới 36 tháng, làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình chọn mua và sử dụng. 
Sau khi lắp đặt, các nhân viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc, tiếp nhận mọi phản hồi từ phía khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm. Đó cũng là cách mà các công ty kinh doanh bàn bida khẳng định uy tín của mình.
Bàn bida bao nhiêu tiền là một câu hỏi đã được giải đáp rõ ràng. Các bạn hãy xác định rõ loại bàn mình đang có nhu cầu, đo đạc, tính toán liệu kích thước của bàn có phù hợp với kích thước của không gian? Đây là lưu ý quan trọng để tạo sự sang trọng cho khu vực bàn bida, mang đến sự thoải mái cho người chơi. Tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn trực tiếp của các nhân viên tại quầy hoặc liên lạc qua hotline của công ty. Ngoài ra, để tham khảo thêm các mẫu mã sản phẩm đa dạng, bạn hãy truy cập vào websit riêng của công ty.
Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý!