Đồng hồ định vị theo dõi trẻ em hoạt động như thế nào?

Đồng hồ định vị theo dõi trẻ em là sản phẩm đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và mang lại những lợi ích thiết thực cho cả cha mẹ và bé. Vậy chức năng định vị của đồng hồ thông minh hoạt động như thế nào? Cùng Chiaki shop tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về tính năng nổi bật của sản phẩm này nhé.

Đồng hồ định vị theo dõi trẻ em hoạt động như thế nào?
Đồng hồ định vị theo dõi trẻ em hoạt động như thế nào?

Chức năng định vị của đồng hồ thông minh dành cho trẻ em
Đồng hồ thông minh định vị trẻ em được hoạt động dựa trên 3 công nghệ chính đó là:

1. Định vị trẻ em dựa trên công nghệ GPS
– Công nghệ định vị trẻ em GPS là phương thức định vị mang lại kết quả cao nhất và độ sai số không quá 10m. Với Phương thức giám sát và theo dõi vị trí của trẻ dựa vào hệ thống vệ tinh này sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được mọi hoạt động của bé và luôn an tâm khi bé được bảo vệ an toàn.
– Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Phương thức định vị GPS chỉ mang lại kết quả chính xán khi bé đang ở trong điều kiện thời tiết tốt và môi trường xung quanh không có vật cản và thật sự thông thoáng.

2. Định vị trẻ em dựa trên công nghệ Wifi
– Chức năng định vị dựa trên công nghệ Wifi sẽ được hoạt động khi đồng hồ thông minh của bé nằm trong vùng phủ sóng của mạng Wifi cụ thể. Chức năng định vị của của Wifi có độ chính xác gần như tuyệt đối vì tầm phủ song của mạng Wifi chỉ trong bán kính là 100 đến 200 m mà thôi.

3. Định vị trẻ em trên công nghệ GSM
– Định vị trẻ em dựa trên công nghệ GSM dựa trên vùng phủ sóng của những trạm phát sóng BTS do các nhà mạng viễn thông phát ra. Cách định vị này có khả năng khoanh vùng định vị tốt và là giải pháp tốt nhất khi bé đang ở dtrong môi trường có nhiều vật cản che khuất.Tuy nhiên, khả năng định vị này có độ chính xác thấp hơn so với định vị wifi và GPS và có khả năng sai số lớn hơn.

Các loại đồng hồ thông minh có chức năng định vị trẻ em đều hoạt động trên 3 công nghệ chủ yếu là GPS, Wifi và GSM. Mỗi thiết bị định vị đều có những thế mạnh và hạn chế riêng, vì vậy tùy thuộc vào tình hình thực tế mà bạn có thể chọn cho con được mẫu đồng hồ phù hợp nhất với những tính năng hoạt động nổi bật để có thể bảo vệ con một cách an toàn và cùng con có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống nhé.

Xem thêm tại đây: http://donghobaothuc.net/dong-ho-dinh-vi-thong-minh-danh-cho-tre-em-kiwiwatch-kid-02/