Cách chọn đồng hồ hợp mệnh

Nhiều người dùng khi lựa chọn sử dụng Đồng hồ đeo tay hay các loại trang sức khác họ thường quan tâm đến mệnh vì vậy bài viết này chúng tôi hưỡng dẫn sử dụng và lựa chọn Đồng hồ đeo tay hợp mệnh vô cùng đơn giản lại ý nghĩa, mời quý khách hàng tham khảo nhé!

Cách chọn Đồng hồ đeo tay hợp mệnh
Tùy vào từng cung mệnh của mình, người dùng có thể lựa chọn Đồng hồ đeo tay sao cho hợp mệnh từ đó mang đến phong thủy tốt, sức khỏe tốt, nhiều tài vận và cực kỳ tốt cho chủ sử dụng Đồng hồ đeo tay đó.
Theo phong thủy và quan niệm của con người, nếu sử dụng Đồng hồ đeo tay hợp mệnh sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi trong con đường sự nghiệp, học vấn, tình duyên… lựa chọn Đồng hồ đeo tay hợp mệnh là mong muốn của bất kỳ ai sử dụng Đồng hồ đeo tay ngày nay.
Người dùng có thể lựa chọn Đồng hồ đeo tay theo Niên Mệnh hay Cung Mệnh tùy thuộc vào suy nghĩ và mong muốn của mình. Niên Mệnh là ngũ hành năm sinh tuy nhiên người ta ít sử dụng Niêm Mệnh để xem phong thủy khi chọn mua Đồng hồ đeo tay. Còn Cung Mệnh được sử dụng nhiều hơn khi mua nhà, mua đất, …và đặc biệt là mua Đồng hồ đeo tay theo Cung Mệnh.
Đặc biệt cung mệnh của người sinh cùng 1 năm có thể khac snhau, nam và nữ hoàn toác khác nhau. Các cung mệnh cho 12 con giáp bao gồm Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn. Lưu ý không sử dụng Niên Mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) để xem phong thủy cho Đồng hồ đeo tay mà chỉ sử dụng Cung Mệnh.
Nếu kết quả chọn lựa Đồng hồ đeo tay theo phong thủy thì tốt nhất là được tương sinh, tốt nhì là được hòa hợp, thứ ba là chế khắc.
Theo quy luật bát quái ngũ hành, người sử dụng Đồng hồ đeo tay có thể chọn cho mình chiếc Đồng hồ đeo tay hợp mệnh với kiểu dáng hợp mệnh, màu sắc hợp mệnh, kích thước hợp tay, kiểu đeo Đồng hồ đeo tay đúng cách…
Ví dụ cách sử dụng Đồng hồ đeo tay hơp mệnh cho người mệnh Kim cung Đoài như sau
• Với những người mênh kim nên sử dụng Đồng hồ đeo tay dây kim loại có ý nghĩa tương trợ, đồng hành.
• Các mẫu Đồng hồ đeo tay màu xanh lá cây, màu nâu đậm không nên sử dụng cho người mệnh Kim, vì Kim khắc Mộc
• Các mẫu Đồng hồ đeo tay có màu đỏ, da cam, hồng, tím không sử dụng cho người mệnh Kim.
Chúng tôi hi vọng những kiến thức này cần thiết và có lợi cho khách hàng khi sử dụng và lựa chọn Đồng hồ đeo tay phù hợp.