Vì Gặp Nên Mới Tương Phùng

Vì Gặp Nên Mới Tương Phùng – Đạo Diễn Bảo Hoàng Nguyễn Bảo Hoàng – Đặng Nhật Minh Tu Mark
Webdrama
Thể loại : Đam Mỹ
30 tập
Video này được quay từ tay của đạo diễn, rồi tự đạo diễn dựng lại trong lúc mọi người nghỉ trưa ăn cơm. Có thể nói chỉ ở cùng nhau hơn 10 ngày ở Đà Lạt vậy mà có rất nhiều cảm tình với những người trong đoàn, từ quay phim cho đến những anh âm thanh, ánh sáng và cả diễn viên nữa. Chúng tôi đã cùng nhau đi quay miệt mài từ 5g sáng trong cái giá lạnh của sương Đà Lạt rồi về tới khách sạn đặt lưng xuống vào lúc 3g sáng.
Có những ngày chỉ với một vài cảnh quay cần phải quay thật kỹ để có thể giúp cho khán giả khi xem phim sẽ cảm nhận được chân thực hơn, cảm xúc hơn. Lúc đó chúng tôi hầu như đã tập trung và không còn nghĩ tới việc khác, ai cũng mệt, ai cũng nản nhưng cứ nghĩ đến thành quả hầu như ai cũng đã lấy lại năng lượng.
Cảm ơn chú Bảo Hoàng đã giao cho con vai diễn khá nặng nề về tâm lý!
Một lần nữa được sống lại với tuổi thanh xuân, với những người bạn và một tình yêu đẹp. Khoan nói về vấn đề đồng tính, hãy nói về tình yêu. Bạn không thể sống nếu thiếu tình yêu đúng không? Thế nên chúng tôi muốn gửi hết tâm tư vào trong những tập phim, những cung bậc cảm xúc trong tình yêu để chứng minh rằng, tình yêu luôn ở bên bạn, hãy biết nắm bắt nó. Dù là tình yêu đồng tính hay lưỡng tính hay bình thường đi chăng nữa cũng đừng xấu hổ, bởi nào có ai cản ngăn được trái tim của bạn.
Hãy yêu đi, yêu hết lòng cho mỗi cuộc tình bạn sẽ cảm nhận được tình yêu thiêng liêng đến mức nào. Và hãy tin vào tình yêu bạn nhé
Tất cả nhạc phim do nhạc sỹ tài ba Huỳnh Quốc Huy sáng tác.
Sơn Ngọc Minh : Viên Trực
Lại Minh Quyền : Hà Sinh
Trịnh Tú Trung : Lộ Anh Hùng
Phạm Kang : Triệt Khiết
Huỳnh Diên Minh : Tử Hào
Hứa Mai : Hà Tử Điền
Cao Nhựt Quang Thuần : Hà Tử Văn
Cao Dương Nhã Ngọc : Mạc Quân Kì
Ngân Hoà : Lữ Tư Tư
Hoàng Đức Toàn : Trần Giai Ân
Tùng Nguyễn : Nghiêm Bác
Nguyễn Xuân Đào : Ngô Tỷ
….
Và một số diễn viên khác.
Hãy cùng chờ đợi