Timetreasure Renovating Eye Cream EX

Timetreasure Renovating Eye Cream EX- kem dưỡng mắt thông đỏ sulwhasoo giúp mờ nếp nhăn, dưỡng sáng căng và giảm bọng vùng da quanh mắt
– sản phẩm đường mắt bao giờ cũng là sp vô dùng đắt trong bộ dưỡng, vì vậy em cố gắng nhập sample để các chị tiết kiệm chi phí
giá niêm yết hũ full size 25ml tới 5tr4
Giá sample #15k/gói 1ml
#300k/30 gói 30ml
#500k/60gói 60ml
#900k/bịch 120gói 120ml ( túm lại là mua càng nhiều càng rẻ)
Đôi mắt vốn được mệnh danh là cửa sổ của tâm hồn
Do đó , việc giữ cho đôi mắt sáng cũng như tràn đầy sinh lực luôn là điều vô cùng quan trọng và cần thiết Vậy làm thế nào để bạn có thể chăm sóc mắt ngay từ khi còn trẻ. Kem dưỡng mắt giữ vai trò quan trọng như thế nào trong trường hợp này? Việc sử dụng kem dưỡng mắt hàng đêm hoặc hai lần một ngày ngay là điều vô cùng quan trọng bởi dấu vết thời gian và tuổi tác sẽ hằn trên đôi mắt, dùng kem mắt sẽ giúp chăm sóc độ dày của da mí mắt, tăng độ mềm mại và mịn màng tươi trẻ của đôi mắt.
Kem dưỡng mắt cao cấp, đặc trị lão hóa giúp giải quyết nếp nhăn và sự xỉn màu vùng da mắt và làm săn chắc vùng da dễ tổn thương quanh mắt, với sức sống từ cây Thông đỏ (chức năng kép: xóa nếp nhăn/ làm trắng da). Đây được coi là sản phẩm đặc trưng cho dòng sản phẩm này.
Sử dụng sau sữa dưỡng, lấy một lượng sản phẩm vừa đủ từ Timetreasure Renovating Eye Cream EX ra mô bàn tay rồi dùng ngón áp út và vỗ nhẹ lên vùng da mắt.
lh 0943185318 miễn phí ship cod toàn quốc với đơn hàng từ 30gói trở lên