Sơn dầu Jotun có đặc tính gì nổi trội?

Thương hiệu sơn Jotun là cái tên luôn nằm trong top 10 những thương hiệu sơn tốt nhất trên thế giới đặc biệt là sản phẩm sơn dầu Jotun là lựa chọn hàng đầu của nhiều kiến trúc sư nổi tiếng trong một số công trình kiến trúc vĩ đại. Vậy sơn dầu Jotun có đặc tính và chất lượng như thế nào mà lại có tên tuổi lớn đến thế? Hãy cùng chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.
Sơn dầu là gì?
Nếu không am hiểu về các loại sơn thì chắc hẳn bạn sẽ không biết sơn dầu là loại sơn gì và có những thành phần nào hay công dụng của nó ra sao. Sơn dầu như tên gọi của nó, trong gồm 2 thành phần chính là gốc nước và gốc dầu. Sơn dầu được dung làm lớp phủ cuối cùng lên bề mặt gỗ hoặc kim loại với công dụng tạo lớp bóng trang trí đồng thời bảo vệ gỗ và kim loại khỏi mối mọt và gỉ sét cũng như những tác động khác từ điều kiện môi trường và thời tiết.
Những đặc tính nổi trội của sơn dầu Jotun
Cũng như những loại sơn dầu khác, sơn dầu Jotun cũng có công dụng chính là trang trí và bảo vệ bề mặt chất liệu gỗ và kim loại. Bên cạnh đó sơn dầu Jotun còn mang một số đặc tính nổi trội sau:
Sơn dầu Jotun có khả năng bám dính rất lâu lên bề mặt kim loại và gỗ khiến những đồ nội thất hay các công trình có tuổi thọ cao hơn nhờ lớp bảo vệ vô cùng bền chặt của sơn dầu Jotun. 
Sơn dầu Jotun được chọn dùng trong nhiều công trình vĩ đại do khả năng bảo vệ ưu việt của sơn giúp công trình giữ được vẻ ngoài như mới liê tục trong vòng 10-20 năm ngay cả trong điều kiện thời tiết ngoài trời khắc nghiệt nhất.
Ngoài ra sơn dầu Jotun cũng có bảng màu vô cùng đa dạng và mang tính thẩm mỹ cao với độ bóng sang trọng giúp cho bề mặt gỗ và kim loại mang vẻ ngoài hoàn hảo nhất
Giá thành của sơn dầu Jotun có đắt không?
Nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những đặc tính nổi trội của sơn dầu Jotun thì hãy tham khảo ngay bảng giá chính thức của 1 số loại sơn dầu Jotun mà hãng cũng cấp ngay dưới đây
– Sơn dầu Jotun Gardex Bóng 2,5l có giá 439.000
– Sơn dầu Jotun Gardex Bóng Mờ 2.5l có giá 395.000
– Sơn dầu Jotun Gardex Bóng 0.8l có giá 154.000
– Sơn dầu Jotun Gardex Bóng Mờ 0.8l có giá 139.000
Trên đây là một số thông tin cơ bản về sản phẩm sơn dầu Jotun- một trong những sản phẩm sơn phủ ki loại hàng đầu hiện nay, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.
Xem bài viết trước: http://lechaugiang.com/son-kim-loai-jotun-co-that-su-tot-khong/