sáng chủ nhật này G

sáng chủ nhật này G-lounge ra mắt chương trình đẹp hơn mỗi ngày tại Hà nội. vô cùng vui sướng được kết hợp cùng nhãn hiệu thời trang She by Hoà Thu Nguyễn và So Young, tại 50 B bà triệu. Chương trình còn có nhà tài trợ Cle De Peau, giới thiệu những mỹ phẩm tân kỳ nhất quả đất.
Chương trình là một buổi tiệc làm đẹp toàn thân:-) sẽ diễn ra hàng tháng, ở không gian lung linh, cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về chăm sóc da, học trang điểm cá nhân.
phần 2, tuỳ chọn , bạn được tư vấn và thử trang phục cho từng cá nhân. Hai cô giáo xinh đẹp của G-lounge, Vũ Phương Thủy và Nguyen Thanh Tam sẽ giúp bạn xinh ngay với phần học trang điểm cá nhân hiệu quả. bạn sẽ có những tấm ảnh tuyệt đẹp. trông như một phụ nữ đang yêu.
Một cam kết cho bạn là thử trang phục của She và So Young, bạn sẽ nhận ra mình có eo thon chân dài mềm mại, các đường cong của bạn sẽ hiện ra dưới lớp vải mịn màng. bạn trông như công chúa, có cơ thể thanh tú:-)
lần ra mắt đầu tiên chương trình này tại hà nội chúng tôi quyết định tặng 50% vé, chỉ còn 1 triệu/ người cho cả học trang điểm, thử trang phục và chụp ảnh. Thêm nhiều quà cáp cho các bạn tham gia để kích hoạt tình yêu bản thân và ý thức làm đẹp…
hãy tham gia Đẹp Hơn Mỗi ngày để có bao nhiêu thông tin bổ ích về làm đẹp. các chương trình giúp bạn đẹp dần lên từ bên trong.
đăng ký chương trình liên hệ Anh Phan nhé.