SALE

SALE…SALE…SALE CÁC MẸ,CÁC CHỊ BỊ BỌNG MẮT ,THÂM QUẦNG MẮT,NHĂN MẮT ( vết chân chim) bơi hết vào nhà em nhá
@@ SERUM dưỡng mắt Olaz Regenerist MẪU MỚI CHẤT LƯỢNG CẢI TIẾN VƯỢT BẬC (Sử dụng Regenerist Augen Lifting-Serum hằng ngày sẽ đem lại kết quả như ý muốn, các vết nhăn vết chân chim, bọng mắt, quầng thăm giảm đi trông thấy, vùng da quanh mắt sẽ tươi trẻ hơn)
$: GIÁ : 550K sale còn 450k
DUNG TÍCH : 15ML
XUẤT XỨ : HÀNG XÁCH TAY ĐỨC
@ : CÔNG DỤNG : Olaz Regenerist Augen Lifting-Serum làm săn chắc mí mắt có thể nhìn thấy rõ rệt, làm mịn các nếp nhăn, giảm quầng thâm cho vùng mắt.
+ Các mí mắt sưng có xu hướng mất đi độ dàn hồi , chúng tạo thành các vòng nhỏ và nếp nhăn ở các góc của đuôi mắt, cái gọi là “vết chân chim”, vòng tròn đen quầng thâm mắt và da khô, đó là đặc trưng của của đôi mắt thiếu ngủ mệt mỗi vì Stress.
+ Các kết cấu ánh sáng của sp có chứa các amino-peptide phức tạp với các thành phần protein, có khả năng tái tạo và cung cấp độ ẩm cho da và kích thích đổi mới tế bào tự nhiên.
+Sử dụng Regenerist Augen Lifting-Serum hằng ngày sẽ đem lại kết quả như ý muốn, các vết nhăn vết chân chim, bọng mắt, quầng thăm giảm đi trông thấy, vùng da quanh mắt sẽ tươi trẻ hơn
+ Kem Olaz Regenerist 3 Zone MỚI ( Gía thị trường 650k–giá shop mình 450k)
@ Đổ buôn giá cực tốt
☎️ 0901502889 & 0936.942.586
✴️ Số 17 Tô Hiệu HP
SHIP COD TOÀN QUỐC ( Nhận hàng mới thanh toán)