Quần lót chuyên dụng cho bà bầu – Bạn đồng hành của các mẹ

Đối với các mẹ bầu, nội y có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đặc biệt là quần lót. Bởi vậy mà khi mang thai, các mẹ nên chú ý đến việc chọn lựa cho mình những chiếc quần lót bầu thực sự phù hợp để cảm thấy không khó chịu và đồng thời đảm bảo sức khỏe an toàn cho cả bản thân và thai nhi nằm trong bụng. Muốn chọn lựa được những chiếc quần lót bầu phù hợp với mình, các mẹ cần nhớ kĩ cách chọn quần lót để thỏa mãn được các yếu tố trên. Hãy cùng xem cách chọn quần lót cho mẹ bầu của Pretty mom dưới đây nhé.
Image result for đồ lót bàu prettymom
Để chọn quần lót một cách đúng nhất thì các mẹ nên chọn quần theo từng giai đoạn khi mang thai. Bởi chắc chắn các mẹ là người biết rõ nhất, trong suốt chính thang mười ngày, cơ thể luôn có sự thay đổi liên tục. Vì vậy mà các mẹ không nên sắm đồ lót quá nhiều cùng một lúc để tránh tính trạng chưa mặc đã không vừa nữa.
Giai đoạn ba tháng đầu thai kì: Đây là giai đoạn thai nhi trong quá trình hình thành. Vì vậy mà hoocmon trong cơ thể có xu hướng tăng chất tiết âm đạo ra nhiều hơn. Điều này nếu các mẹ bầu không xử lý tốt thì nguy cơ gây viêm nhiễm vùng kín là rất cao. Vì vậy mà các mẹ cần phải chọn cho mình những chiếc quần lót chuyên dụng dành cho bà bầu bằng những chất vải mềm mại, có độ co dãn và đặc biệt là khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng mát để giúp vùng kín của các mẹ luôn sạch sẽ, khô thoáng, giúp bảo vệ sức khỏe và sự phát triển an toàn của thai nhi.
Mẹ có thể mua ngay quần lót bầu phù hợp tại: http://prettymom.vn/quan-lot-bau-c10
Giai đoạn tiếp theo là giai đoạn thai nhi bắt đầu phát triển, kéo theo đó là vòng bụng của các mẹ sẽ lớn dần lên. Vùng da bụng lúc này sẽ ngày một mỏng đi và trở nên vô cùng nhạy cảm. Bởi vậy mà ngoài việc chọn quần có chất liệu thấm hút mồ hôi và co dãn, các mẹ nên chọn quần có độ đàn hồi tốt. Đặc biệt là phần cạp nên rộng hơn một chút. Tuy nhiên không nên quá rộng hoặc quá chật để gây khó chịu khi mặc. Phần cấu tạo đũng hay phần đùi mông cũng nên ôm trọn lấy cơ thể để đmả bảo sự thoải mái và góp phần nâng đỡ, giảm áp lực cho mẹ bầu khi sử dụng.
Giai đoạn cuối thai kì ( từ tháng thứ 7 đến khi sinh): Đây cùng là giai đoạn mà cơ thể mẹ bầu hay tiết dịch. Việc này sẽ nhanh làm bẩn đồ lót của các mẹ. Vì vậy mà các mẹ nên chọn cho mình những loại quần lót hay quần ngố bầu chuyên dụng dành cho mẹ bầu. Việc đồ lót nhanh bị bẩn sẽ khiến cho các mẹ phải thường xuyên thay quần để đảm bảo vệ sinh vùng kín. Bởi thế nên các mẹ cũng cần chọn quần bằng những loại vải dễ giặt và nhanh khô để tiện cho việc sử dụng.
Hy vọng rằng với những gợi ý nêu trên các mẹ bầu của chúng ta sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn quần lót bầu phù hợp với mình để đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu và đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả mẹ và bé.