Những chiếc túi ngủ tuyệt vời mà bạn có thể mua – Phần 2

 Những chiếc túi ngủ ấm áp nhất cũng là những chiếc túi ngủ chính hãng wetrek nặng nhất. Bạn phải giữ ấm cơ thể khi cắm trại ngoài trời, nhưng nếu bạn đi bộ liên tục cả một ngày, sẽ thật không đáng nếu bạn phải mang theo thêm vài cân của chiếc túi ngủ khổng lồ ấy. Nếu bạn cắm trại với xe ô tô hay sau một cuộc tản bộ ngắn trong rừng, thì một chiếc túi ngủ dáng xác ướp thon dài, vừa vặn chỉ vài cân vì được làm từ chất tổng hợp cao cấp sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn. Vậy thoải mái cựa quậy vươn mình trong một chiếc túi to và dễ gấp nếu cân nặng không còn là vấn đề thì sao? 
 
Khi chọn cho mình một chiếc túi ngủ tốt nhất, bạn sẽ phải cân nhắc một vài điều cơ bản, bao gồm cả kích thước của bạn tương đối với cỡ của túi, mức nhiệt của túi, nhiệt độ của nơi mà bạn sẽ dùng túi, và những yêu cầu mang tính cá nhân để bản thân có thể thoải mái nhất. Một số người không thich túi ngủ có mũ, ví dụ như họ thích tận hưởng hơi ấm ở bên trong bằng cách kéo cổ mũ quanh đầu thật chặt. Còn về tôi. Tôi thường chọn cổ mũ, nhưng hiếm khi đầu tôi ở tịt trong túi trừ khi bên ngoài thật sự lạnh cóng.
 
Trong hướng dẫn này, tôi tìm kiếm những chiếc túi ngủ phù hợp với mọi hoạt động. Bạn có thể đọc liên tục hàng giờ về những túi ngủ cực kì nhẹ lí tưởng cho những hành trình đi bộ ở những khu vực băng giá hay những túi ngủ đôi dành cho những tình nhân. Nhưng có lẽ bạn không phải dành thời giờ cho chuyện đó nữa, bởi bài viết này mang đến bạn năm loại túi ngủ tuyệt vời để bạn lựa chọn.
 
Mặc dù Hyke & Byke 15 Degree là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì những lí do dưới đây, nhưng bạn cũng nên cân nhắc Mountain Hardware Lamina Z Bonfire, Coleman North Rim Extreme Waether, Teton Sports Fahrenheit, và Sleepingo Double.

Xem thêm thông tin khác bên lề tại địa chỉ này nhé: wetrek.vn/thuong-hieu/balo-the-north-face.htm