NHÂN HỌC LIVE

NHÂN HỌC LIVE – PHIM NHÂN HỌC “QUÁ LỚN ĐỂ SỤP ĐỔ” PHỤ ĐỀ VIỆT NGỮ
Chúng tôi xin được giới thiệu Bộ phim “Quá lớn để sụp đổ“ (phụ đề tiếng Việt) về khủng hoảng kinh tế Hoa Kỳ và thế giới năm 2008.
Bộ phim cho thấy những góc tối ẩn khuất của thị trường Tài chính Ngân hàng và hoạt động kinh doanh tư bản chủ nghĩa toàn cầu. Cách thức những nhà tư bản kinh doanh tài chính đã và đang đe dọa trực tiếp đến an ninh kinh tế toàn cầu mà người nghèo, các quốc gia nghèo sẽ là những đối tượng phải gánh chịu hậu quả khủng khiếp của những đợt khủng hoảng này.
Thư viện Nhân học đang tiến hành sưu tầm và tích trữ một số lượng lớn phim Nhân học để đưa vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
Bộ phim sẽ được chiếu đi chiếu lại liên tục trong ngày.
——————————
Thư viện Nhân học (và cơ quan phát ngôn Radio Nhân học) là một tổ chức phi lợi nhuận chủ trương tập hợp toàn bộ những tư liệu NGHIÊN CỨU hoặc PHỤC VỤ CHO NGHIÊN CỨU về VIỆT NAM ở nước ngoài bằng các thứ tiếng ANH – TRUNG – VIỆT – NHẬT – HÀN – PHÁP về một nơi để tiện cho những nhà nghiên cứu Việt Nam trong và ngoài nước sử dụng cho nghiên cứu của mình.
ĐÂY SẼ LÀ THƯ VIỆN PHỤC VỤ NGHIÊN CỨU VIỆT NAM có quy mô LỚN NHẤT và HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ BẤT KÌ HẠN CHẾ NÀO TRONG VIỆC SỬ DỤNG DỮ LIỆU.
Chi phí vận hành lưu trữ dữ liệu cực kỳ lớn, cộng với việc trả lương cho các bạn tình nguyện viên thu thập và chỉnh lý tư liệu liên tục trong một thời gian dài khiến chúng tôi bắt buộc phải thu phí tham dự là 500 ngàn đồng 1 năm
Thư viện hiện có 200 ngàn đầu tư liệu đã qua chỉnh lý và hơn 10 triệu đầu sách đang trong quá trình chỉnh lý.
Để được hướng dẫn đăng ký, xin gửi tin nhắn.
Giới thiệu về Dự án của chúng tôi: https://goo.gl/FKRIci
Để có thể nghe Radio Nhân học một cách tiện lợi trên điện thoại, xin các bạn tải phần mềm Soundcloud về điện thoại và tìm kiếm kênh của chúng tôi: Radio Nhân học.