Lựa chọn giá ghế văn phòng

Bàn ghế là đồ nội thất trong công ty giúp cho các nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Để chọn được bàn ghế thích hợp cần dựa trên một số tiêu chí và tránh những sai lầm lớn trong việc lựa chọn giá ghế văn phòng. Vậy làm thế nào để trở thành một người mua hàng thông minh, lựa được những sản phẩm chất lượng nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu.
Lựa chọn bàn ghế văn phòng nên đáp ứng đủ 4 tiêu chí:
Bàn ghế phù hợp với chức vụ. Mỗi chức vụ khác nhau sẽ có những bộ bàn ghế khác nhau để phân biệt. Đối với nhân viên sẽ sử dụng những bộ bàn ghế có kiểu dáng mẫu mã đơn giản còn trưởng phòng hay giám đốc đòi hỏi cao cấp hơn và sang trọng hơn.
Bàn ghế cần có sự đồng bộ cho các nhân viên trong văn phòng, giữa các phòng ban. Sự đồng bộ đó giúp phân biệt dễ dàng hơn các team với nhau mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp của công ty.
Tối ưu hóa diện tích văn phòng đối với những phòng ban nhỏ có diện tích hạn chế. Có thể chọn bàn làm việc theo cụm sẽ không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng.
Nên chọn màu chủ đạo của văn phòng để sắp xếp bàn ghế cho phù hợp. Không dùng quá nhiều màu bàn ghế làm rối mắ mất tính thẩm mỹ cho văn phòng.
Ngoài ra nhiều người còn gặp nhiều vấn đề trong việc đưa ra mức giá ghế văn phòng hay những sai lầm phải kể đến đó là:
Lựa chọn chi phí sai lầm. Cần phải cân nhắc khéo léo để tránh trường hợp bị lãng phí. Dùng đồ nội thất đắt tiền không cần thiết, khoogn sử dụng hết những chức năng của món đồ đó.
Sai lầm về nhu cầu của nhân viên. Nếu công việc của mỗi người cần phải làm việc riêng tư mà lại chọn àn làm việc theo cụm là không phù hợp. Hoặc có những trường hợp các thành viên cần có sự trao đổi trực tiếp với nhau trong khi làm việc mà lại chọn loại bàn ghế tách rời cách xa nhau sẽ gây tốn diện tích và hiệu quả công việc không cao.
Chọn đồ nội thất văn phòng phải có tính linh hoạt. Ví dụ như bàn dành cho nhân viên làm việc với nhiều giấy tờ sổ sách mà không có hộc bàn để lưu trữ tài liệu thì sẽ rất bất tiện. Lựa chọn những chiếc ghế có thể di chuyển thay cho ghế chân tĩnh cũng rất thích hợp cho nhân viên văn phòng. 
Việc lựa chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp và giá ghế văn phòng hợp lý là điều cần thiết để cải thiện hiệu quả làm việc của nhân viên, nâng cao chất lượng công việc.
Xem bài viết trước: http://taytrangtunhien.com/mua-ghe-van-phong-gia-re-o-dau-tot/