Hãy cùng nhau bỏ những định kiến để trải nghiệm Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu

Vitamin tổng hợp dành cho bà bầu là một trong những loại thực phẩm chức năng rất tốt cho sức khỏe. Nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng của nó để tin tưởng sử dụng. Có rất nhiều định kiến về loại sản phẩm này dẫn tới tình trạng loại tốt thì không biết sử dụng cứ đua nhau đi dùng những loại sản phẩm dởm, đểu. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số sai lầm thường gặp nhất và cách giải quyết giúp cho quá trình mang thai của mẹ bầu được cung cấp đầy đủ các chất. 
Một số quan điểm sai lầm của bà bầu
Thứ nhất là định kiến với thực phẩm chức năng nên một số bà bầu đã cho rằng sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu của mỹ không tốt nên không dùng thực phẩm chức năng. Thực ra, thực phẩm chức năng hay cũng chính là vitamin tổng hợp, thực phẩm bổ sung, viên đa vi chất…giúp bổ sung dưỡng chất thiếu hụt cho cơ thể. Nhất là đối với những người đang mang thai cho con bú thì điều đó là rất cần thiết. Chỉ vì một thời gian dài sản phẩm này gắn liền với tên tuổi của cac tổ chức hoạt động theo mô hình đa cấp có dấu hiệu không lành mạnh nên người tiêu dùng thường có ác cảm với nó. Nhưng bạn yên tâm với những công dụng nổi bật của nó thì thực phẩm chức năng đã khẳng định được tên tuổi của mình. 
Tiếp theo là việc sử dụng vitamin đơn chất là một quan niệm sai lầm. Thông thường thì các bà mẹ thường cho rằng sắt, canxi, acid folic, vitamin D là quan trọng nhất và cần phải bổ sung nhiều hơn. Nhưng theo các nhà khoa học đã khuyên rằng vitamin D giúp hấp thu canxi tốt nhưng để thuận lợi cho quá trình tạo xương cho bé, bà bầu nên bổ sung cả magie. Ngoài canxi, nhiều thành phần khác như sắt cũng cần bổ sung kết hợp với vitamin A mới giúp giảm thiếu máu rõ rệt và an toàn hơn. Như vậy, các bà bầu nên lựa chọn các loại vitamin tổng hợp có đầy đủ các chất thay vì uống bổ sung từng loại sẽ không có tác dụng tổng hợp đối với cơ thể. 
Xem thêm: http://chiaki.vn/sua-bau-xo-mom-400g-giup-bo-sung-canxi-cuc-ky-de-uong
Mặt khác thì suy nghĩ mọi vitamin tổng hợp đều đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng là một sai lầm. Tưởng như nó trái ngược với suy nghĩ bên trên thì sẽ đúng nhưng điều đó lại là không đúng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng đều được quảng cáo giới thiệu công dụng rất tốt nhưng không phải loại nào cũng chứa đủ và đúng thành phần dưỡng chất cần thiết. vì vậy mà các bà bầu cần phải lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với bản thân mình. 
Tóm lại, vitamin tổng hợp rất tốt với sức khỏe của bà bầu nên hãy bỏ qua những định kiến để có thể trải nghiệm công dụng tuyệt vời của sản phẩm. Nhanh tay truy cập chiaki.vn để sở hữu sản phẩm chính hãng bạn nhé!
Xem thêm: http://kinhraybanchinhhang.net/3-cong-thuc-lam-dep-da-voi-vitamin-e-400-iu-nature-made-danh-cho-cac-chi-em/