HÀ ƠI

HÀ ƠI, HÔI NÁCH CÓ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG? TRỊ TẬN GỐC.
– Câu trả lời là có. — bà tự tin thế hả bà? —- Tôi bị hôi và giờ không hôi nữa thì có phải là khỏi không Bà?
Đứa bạn học cùng e hỏi đấy ạ.
Thực ra là như này này: Bị hôi nách là do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Mùi mồ hôi tiết ra là do sự hoạt động phân giải các chất béo và protein. Vi khuẩn chính là tác nhân phân hủy các chất trong mồ hôi và gây MÙI HÔI NÁCH.
Hơn nữa có nhiều nguyên nhân gây hôi nách mà (nào là do bẩm sinh, do ăn uống cay nóng, do tâm trạng không tốt: gây ra tiết mồ hôi, gặp vi khuẩn trên da hòa tan axit béo là hôi luôn, do thay đổi sinh lý sau sinh, do 1 số bệnh lí khác cũng gây nên rối loạn tuyến mồ hôi.
Do chúng ta k có điều kiện vệ sinh ngay. Ai mà nhiều mồ hôi làm cả ngày k có điều kiện về nhà thay đồ thì chắc chắn vùng dưới cánh tay sẽ là nơi vi khuẩn gây mùi nhất. Ai mà ngồi đầu quạt thì thôi rồi. Và vùng chân đi giầy bí
MẸO CHỮA HÔI TẬN GỐC ĐÂY BÀ CON ƠI!
1. Muối tinh: Hòa tan muối tinh vào nước rồi dùng khăn thấm đẫm lau lên các vùng mồi hôi – Triệt vĩnh viễn vi khuẩn gây mùi. Rảnh lúc nào làm lúc ý.
2.Gừng: Vệ sinh tắm rửa xong, sát trực tiếp vào vùng hay bị mồ hôi. Hoặc gừng thái lát phơi khô tán nhuyễn trộn với mật ong, rồi sát lên vùng bị hôi mỗi ngày 2 lần sau khi tắm.
Em và NHIỀU KHÁCH ĐÃ KHỎI HÔI NÁCH nhờ 20ML THANH HƯƠNG LỘ. giá chỉ từ 180k
KHỎI HÔI – THƠM LUÔN sau 3 ngày dùng.