Giải mã sức hút từ đồng hồ đeo tay giá bình dân từ thương hiệu Daniel Wellington

michael kors chính hãng đã thực sự thành công trong việc tận dụng các phương tiện truyền thống để nâng tầm một mẫu đồng hồ bình thường trở thành một phụ kiện thời trang thu hút và sành điệu.
Trước đây một vài năm, thương hiệu đồng hồ michael kors chính hãng không ai trong giới thời trang là không biết đến. Chỉ với số vốn ít ỏi vài chục nghìn USD, michael kors chính hãng được thành lập từ năm 2011, đến nay thương hiệu này đã vươn lên một cách mạnh mẽ và phát triển vô cùng nhanh.
Một triệu chiếc đồng hồ đã được  michael kors chính hãng bán ra vào năm 2014, doanh số lên đến con số 70 triệu USD, đã thực sự làm cho những đại gia đồng hồ khác ở Thuỵ Sĩ phải dè chừng.
Khởi đầu từ một cuộc gặp gỡ tình cờ
Không như mọi người vẫn nghĩ, nhà sáng lập nên thương hiệu này không phải là  michael kors mà anh chỉ là nguồn cảm hứng giúp Filip Tysander ông chủ trẻ tuổi của DW tạo nên ý tưởng triệu đô này. Filip Tysander và  michael kors tình cờ gặp nhau tại chuyến du lịch đến Australia.
Khi đó,  michael kors chỉ là một du khách người Anh đang chu du khắp thế giới. Wellington là một người có một phong cách thời gian phóng khoáng và vô cùng tinh tế, tuy nhiên anh lại đeo trên tay chiếc đồng hồ vintage cũ kỹ bạc dây.
Và chính chiếc đồng hồ cũ kỹ với dây đeo vải Nato phai màu của  michael kors đã khiến Filip Tysander bị ám ảnh và ấn tượng. Đến khi về tới quê nhà ở Uppsala (Thụy Điển), anh đã trở thành một ông chủ trẻ tuổi của công ty chuyên sản xuất dây vải nato cho các dòng đồng hồ đeo tay
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-timex-c252
Đến năm 2011, Tysander bắt đầu chính thức bước chân vào thị trường đồng hồ và thiết kế những mẫu đồng hồ đầu tiên và gửi đến nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Với kinh phí là 24.000 USD, anh tiết kiệm được khi học đại học, Tysander đã cho ra đời những sản phẩm đầu tiên sau nhiều lần chỉnh sửa.
Chỉ sau 3 năm, đến năm 2014,  michael kors đã bán được 1 triệu chiếc doanh thu lên đến 70 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện nay,  michael kors đã thành công với doanh thu hàng năm là 220 triệu USD, đã giúp cho DW trở thành một trong những ông lớn trong ngành đồng hồ đeo tay.
Thiết kế của đồng hồ michael kors khá đơn giản nhưng lại nổi bật với mặt đồng hồ mỏng và tròn trịa, có thể thay đổi linh hoạt từ dây vải nato đầy màu sắc đến dây da thanh lịch.
Bất kỳ ai đam mê đồng hồ cũng có thể sở hữu chiếc đồng hồ  michael kors bởi khách hàng của thương hiệu này không hề giới hạn giới tính hay tuổi tác.
Sự nổi tiếng của  michael kors là nhờ sự phủ sóng hình ảnh qua các kênh như Pinterest, Facebook, Instagram. Đội ngữ marketing chính là vũ khí giúp cho thương hiệu này thu hút khách hàng.
Xem thêm: http://www.cuocsongxungquanhta.com/news/detail/dong-ho-deo-tay-mon-qua-hoan-hao-danh-tang-cho-co-gai-cua-ban-513.html