Cốc Nguyệt San Masmi

Cốc Nguyệt San Masmi
Lại thêm nhiều phản hồi tốt về sản phẩm hay này.
ƯU ĐIỂM vượt trội của Cốc NS:
✅Không tốn kém do phải mua Bvs nữa, không lo ngay ngáy chuyện bvs có chất hoá học không an toàn như dioxin gây ung thư nữa.
✅8-10 tiếng mới phải thay 1 lần nên đi làm cả ngày vô tư lun chẳng phải làm gì ạ, đêm đến ngủ thẳng cẳng không lọ sợ gì hết.
✅Mặt thẩm mỹ: Nếu như muốn mặc đồ bó thì chắc chắn dùng bvs sẽ rất mất thẩm mỹ, ko được như cốc nguyệt san này vì cốc nằm ở bên trong nên khi mặc đồ bó ko hề lộ, dùng mà như ko dùng.
✅Đây là điều mà chắc chắn bvs ko thể làm được, đó là xuống nước khi ” đến ngày”. Nếu không may trùng với lịch đi nghỉ mát của các chị em thì đừng lo Dùng cốc và xuống bơi thoải mái, đảm bảo ko ai biết luôn hihi
✅Tiết kiệm chi phí, 1 cái cốc có thể dùng mấy năm liền, chắc chắn là tiết kiệm hơn bvs rất nhiều. Trẻ con lớp 1 cũng tính ra í ạ.
✅Tránh được các bệnh phụ khoa do dùng bvs, vì ko bị bí, nóng hay hôi đâu ạ. Dễ dàng hoạt động lắm ạ.
NHƯỢC ĐIỂM duy nhất: mới dùng chưa quen thì sẽ thấy hơi khó khăn, sau quen rồi nói thật là DỄ HƠN ĂN KẸO!
Bằng đó lý do đã đủ thuyết phục các chị chưa ạ? Em bán mấy chục cốc rùi, và tất nhiên chưa một ai phàn nàn, TẤT CẢ đều rất happy luôn.
– Hàng organnic nhập từ Cohitech, Tây Ban Nha, gửi từ Đức: 590k/ cốc.
P/s:
mỗi người chỉ dùng 1 cốc, hết kì thì vệ sinh cốc cất đi để dùng lại kì sau, hỏng thì mới mua cốc mới, nhưng chắc chẳng bao giờ hỏng được í!)
khuyến cáo trẻ em nhớn và phụ nữ chưa chồng đọc kỹ trước khi sử dụng ạ