Có thể bảo lãnh hôn thê sang mỹ không?

Việc người Việt Nam có hôn phu hoặc hôn thê là người nước ngoài thực tế không phải câu chuyện quá lạ lùng bởi lẽ hiện nay việc tiếp xúc giữa người dân các nước với nhau đã không phải điều gì quá khó khăn như trước nữa. Việc này đặt ra một nhu cầu đồng thời cũng dẫn đến một trong những thắc mắc vô cùng phổ biến đó là liệu chúng ta có thể bảo lĩnh hôn thê sang mỹ được hay không nếu vợ hoặc chồng của chúng ta là người mỹ có quốc tịch hợp pháp của quốc gia này.
 
Có thể bảo lãnh hay không?
Việc gặp gỡ và tiến tới quyết định đi đến hôn nhân giữa hai người không có cùng quốc tịch là điều hết sức bình thường trong cuộc sống ngày nay nhất là khi việc di chuyển đi lại giữa các quốc gia ngày càng đơn giản hơn. Sau khi quyết định tiến tới hôn nhân, việc phải di chuyển tới một quốc gia để sinh sống là điều hoàn toàn tự nhiên và đó là lúc nảy sinh ra vấn đề cần phải được thực hiện đó là giúp người còn lại là hôn phu hoặc hôn thê có thể nhập cảnh và sinh sống ở nước sở tại. 
Câu hỏi đặt ra rằng liệu có thể thực hiện bảo lãnh được hay không? Hiện nay, nhu cầu này hoàn toàn có thể diễn ra nếu người đứng ra bảo lãnh đảm bảo được một số điều kiện nhất định đã được đặt ra theo đúng quy định của nước sở tại. bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu được các điều kiện do mỹ đặt ra đối với vấn đề này để tìm hiểu nếu có nhu cầu thực hiện bảo lãnh cho người thân sang mỹ.
 
Cần phải chú ý điều gì
Cũng tương tự như các vấn đề có tính chất pháp lý và quy định khác như xin visa thì thực hiện bảo lãnh hôn thê sang mỹ cũng có những bước và quy trình thủ tục khá khắt khe nên bạn cần ghi nhớ nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể thực hiện được một cách chính xác nhất.
Bên cạnh đó, việc nước Mỹ đang ngày càng thắt chặt hơn đối với vấn đề bảo lãnh và xin visa nhập cảnh vào Mỹ là điều mà chúng ta ai cũng nắm được nhưng trên thực tế thì nước Mỹ thậm chí còn đang giảm lượng người có thể nhập cảnh vào sinh sống ở quốc gia của họ bằng nhiều chính sách và đạo luật khác nhau vì thế cho nên việc bạn có nguy cơ thất bại đối với nhu cầu này cũng là điều có thể xảy ra vì thế cho nên cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận trong từng bước thực hiện để đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải bất cứ điều gì khó khăn trong quá trình xin bảo lãnh.