Thiết kế thể thao và trẻ trung của mẫu đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier

Vừa qua, phiên bản đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier mới của Samsung đã được ra mắt trên thị trường với thiết kế mang phong cách thể thao và trông khá hầm hồ, khác biệt hoàn toàn với mẫu Classic trước đó.

Ở dòng đồng hồ đeo tay thông minh thế hệ mới này, Samsung đã thực hiện khá nhiều sự cải tiến trong ngoại hình của nó. Gear S3 Frontier có thiết kế sắc sảo hơn nhiều. Cũng như kiểu thiết kế của đồng hồ nữ anne klein Gear S3 có vỏ ngoài bằng thép không gỉ, có độ chống chịu nước cực cao theo tiêu chuẩn IP69, hơn nữa độ bền bỉ của nó và khả năng chống shock còn đạt tiêu chuẩn của quân đội Mỹ MIN-ATD-820G. Được trang bị màn hình cảm ứng có lớp phủ bằng kinh cường lực nên nó có thể chống trầy xước ngang ngửa với Sapphire
Ở phiên bản Classic, khung vỏ có màu bạc sáng bóng loáng, trong khi đó Gear S3 Frontier có tông chủ đạo là màu đen xám cá tính và hầm hố. Làm từ cao su màu tối nên dây đeo của Gear S3 rất khó bám bẩn và chống mồ hôi dính vào, nên vô cùng phù hợp cho những người thường hay tập luyện và hoạt động ngoài trời.
So sánh với những dòng đồng hồ thông minh khác trên thị trường hiện này thì chiếc Gear S3 Frontier mới này của Samsung có thiết kế giống như các mẫu đồng hồ truyền thống nhất. Việc sử dụng và điều khiển trên chiếc đồng hồ đeo tay này cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Kích thước màn hình cảm ứng của Gear S3 Frontier là 1,3 inch. Tuy nhiên mọi thao tác điều chỉnh, điều khiển có thể gói gọn ở vòng xoay bánh răng được thiết kế xung quanh mặt đồng hồ. Để đọc tin nhắn hay chuyển đổi ứng dụng, người dùng chỉ cần xoay bánh răng này qua trái hay qua phải. Bên cạnh đó, nút Back và nút Home còn được trang bị ở cạnh bên phải giúp người dùng dễ bấm và sử dụng.
Tuy nhiên, chiếc Gear S3 Frontier có vẻ chỉ thích hợp cho các bạn trẻ ưa thích phong cách thể thao, khoẻ khoắn. Và dường như nó chỉ dành cho các chàng trai mà thôi. Ngoài ra, mặt đồng hồ có kích thước khá lớn, đeo nặng tay, nên chỉ có người có cổ tay dày, đầy đặn, mới có thể đeo chiếc đồng hồ này một cách vừa vặn và đẹp nhất. Nếu bạn không hay đeo đồng hồ thể thao hay đã quen với cách dòng smartwatch thông thường khác, sẽ hơi có chút bỡ ngỡ và cảm giác khó chịu khi dùng Gear S3 Frontier lần đầu tiên. Đồng thời điềm trừ nữa ở chiếc đồng hồ này là dây đeo bằng cao su hơi cứng và dày trong thời gian đầu sử dụng.

Tham khảo: http://shopdonghonam.net/nhung-chiec-dong-ho-hang-hieu-hien-nay-hau-het-deu-la-hang-gia-co-dung-khong/