Thành công của cặp đồng hô đôi siêu mỏng Citizen

Với thiết kế thời trang và siêu mỏng bộ đồng hồ đôi Citzen AR1113-12A và AR1113-12B thực sự đã mang đến cơn sốt cho những bạn trẻ thích sự tối giản hoá giống như sự thành công của thương hiệu đồng hồ thời trang Daniel Wellington trên thị trường hiện nay, dành cho phân khúc đồng hồ bình dân.
Phân khúc đồng hồ giá thành thấp luôn là thị trường thu hút các hãng chế tác đồng hồ đeo tay. Trong thời gian gần đây, thương hiệu burgi đồng hồ Daniel Wellington đã làm mưa làm gió dẫn đầu về thời trang và xu thế trên thị trường, có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế mẫu đồng hồ này luôn chiều lòng thị hiếu của khách hàng, hơn nữa giá thành lại vô cùng hợp túi tiền. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ một chút thì Daniel Wellington về mặt gia công đồng hồ chưa được tốt lắm, thực ra họ chỉ thành công về mặt hình ảnh và marketing. Bắt được xu thế từ sự thành công của Daniel Wellington, rất nhiều thương hiệu khác đã nhảy vào cạnh tranh theo thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và dễ đeo thích hợp với phần đông khách hàng. Hiện nay, hầu như hãng đồng hồ nào cũng sẽ có vài mẫu đồng hồ thiết kế theo kiểu DW, và nổi bật trong số đó là Citizen và Rhythm.

Bài viết này sẽ đề cập đến hai tân binh mới ra mắt từ thương hiệu Citizen là AR1113-12A và AR1113-12B
Thiết kế hộp của 2 mẫu đồng hồ này đều có 2 lớp, 1 lớp hộp giấy bọc bên ngoài và hộp cứng đựng đồng hồ phía trong. Hộp có kích thước khá to so với mặt bằng phân khúc chung.
Thiết kế của 2 mẫu đồng hồ Citizen đều có sự tương đồng với những sản phẩm của Daniel Wellington. Tuy nhiên, Citizen có ưu thế vượt trội về mặt gia công đồng hồ hơn hẳn, bởi Citizen đã có kinh nghiệm đi trước hàng chục năm trong khi Daniel Wellington phải đi thuê gia công bên ngoài. Những chi tiết trên mẫu đồng hồ của Citizen đều rất tinh xảo và sắc nét, không thể tìm thấy một lỗi sai nào. Nếu để ý các chi tiết giao tiếp ở mặt trước và mặt sau, núm vặn điều chỉnh giờ, sẽ thấy nước mạ vàng trên 2 mẫu đồng hồ của thương hiệu Citizen đều được làm bằng công nghệ PVD nên vô cùng bền bỉ, rất khó bong tróc.
Bộ đôi đồng hồ Citizen AR1113-12A và AR1113-12B có độ mỏng nhất so với những mẫu trong cùng phân khúc. Đồ dày của chúng chỉ đúng bằng 1 đồng tiền xu. Hơn nữa, dây da của bộ đôi đồng hồ này rất mềm mại, nên đeo trên cổ tay cảm thấy rất thoải mái
Nếu để ý kỹ chi tiết hơn thì dường như dòng 12A có cọc số mảnh, các gợn nổi liti trên bề mặt, hơi ngả sang màu vàng hồng có thiên hướng thích hợp dành cho phái nữ. Bên cạnh đó, cọc số La Mã và kim đen mạnh mẽ của mẫu 12B mang đến cảm giác nam tính. Thực ra, 2 mẫu đồng hồ này không phân biệt rõ nam nữ, chúng đều thích hợp cho cả phái nam và phái nữ

🌱 Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Đồng hồ Michael Kors MK3445 là chiếc đồng hồ Michael Kors nữ được thiết kế đặc biệt nữ tính, sang trọng và thời thượng với hàng trăm viên đá được gắn tinh xảo trên toàn bộ mặt số, vòng bezel.