Phân biệt Đồng hồ Tissot thật và giả

Đồng hồ Tissot là dòng đồng hồ cao cấp và có giá thành cao vì vậy nhu cầu sử dụng Đồng hồ Tissot ngày càng tăng đó cũng là lý do các sản phẩm Đồng hồ Tissot hàng giả hàng nhái ra đời ngày càng nhiều và được bán tràn lan trên thị trường. Người sử dụng cần biết cách phân biệt Đồng hồ Tissot hàng thật và hànggiả để tránh mua phải Đồng hồ Tissot hàng giả với giá cao.
Vậy làm thế nào để phân biệt Đồng hồ Tissot hàng thật và Đồng hồ Tissot hàng nhái? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Cách phân biệt Đồng hồ Tissot thật và giả
Đồng hồ Tissot hàng thật có giá thành cao, độ bền cao, ít hư hỏng, được bảo hành chính hãng, thay pin trọn đời và đặc biệt mọi chi tiết cấu tạo đều tinh xả, đẹp mắt, tỉ mỉ.
Có nhiều dấu hiệu để phân biệt Đồng hồ Tissot hàng thật và Đồng hồ Tissot hàng giả, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt các loại đồng hồ này.
Có các cách để phân biệt Đồng hồ Tissot thật và giả dưới đây:
– Điểm nhận biết dễ nhất cho những chiếc Đồng hồ Tissot hàng thật chính là giá cả, bởi các model đồng hồ tissot chính hãng đều có mức giá chung và được bán với mức giá chính hãng trên toàn boọ hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, sự chênh lệch giá là không đáng kể. Giá của các loại Đồng hồ Tissot hầu hết rất cao, cao hơn các loại Đồng hồ Tissot hàng fake rất nhiều. Những chiếc đồng hồ Tissot thường có giá khá cao, không dưới 200USD, vì vậy những chiếc Đồng hồ Tissot dưới mức giá này chắc chắc là hàng fake. Khách hàng cũng cần dựa vào từng model Đồng hồ Tissot khác nhau để phân biệt giá so với đồng hồ fake.
Dấu hiệu nhận biết mức giá Đồng hồ Tissot:
✪ Một chiếc đồng hồ Tissot thể thao với chức năng bấm giờ Chronograph giá từ 10 triệu trở lên
✪ Một mẫu đồng hồ cơ không có giá dưới 10 triệu
✪ Tissot Le Locle là dòng đồng hồ cơ với giá 15 – 50 triệu
– Dựa vào Lume phát sáng để phân biệt Đồng hồ Tissot hàng thật và Đồng hồ Tissot hàng giả: Đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot chính hãng sử dụng chất phát quang tốt nhất nên độ sáng trong tối rất mạnh và rõ ràng. Trong khi đó, các mẫu đồng hồ fake lại dùng vật liệu kém hoặc thậm chí không sử dụng. Trong điều kiện thiếu sáng, các loại Đồng hồ Tissot hàng fake thường sáng mờ, yếu, xem giờ rất khó khăn.
– Dựa vào cấu trúc Đồng hồ Tissot để phân biệt hàng thật hàng giả: đồng hồ Thụy Sĩ hiệu Tissot thật thì dây rất bền và chắc, còn hàng nhái có dấu hiệu lỏng lẻo, không được chắc chắn. Có thể kiểm tra điều này bằng cách lắc qua lắc lại chiếc đồng hồ hoặc rung động mạnh để kiểm tra
– Dựa vào các vết khắc dập: Đồng hồ Tissot có vết khắc dập tinh tế, đươc xử lý tỉ mỉ và đẹp từng milimet trong khi các loại Đồng hồ Tissot hàng giả thường có vết khắc dập xấu, thô, sơ sài, nhìn kỹ sẽ phân biệt rõ
– Dựa vào mặt số Đồng hồ Tissot: Đây là cách khá hiệu quả bởi các loại Đồng hồ Tissot hàng thật có mặt số rõ nét chữ, kim cứng cáp, bền, đẹp, thiết kế tinh xảo ngược lại các loại Đồng hồ Tissot hàng giả lộ liễu, lệch,..
Nếu khách hàng vẫn chưa chọn được những chiếc Đồng hồ Tissot hàng thật cho nhu cầu của mình hãy liên  hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.
Xin cảm ơn!