Chiếc đồng hồ trị giá 12 tỷ

Traditionelle Calibre 2253 là phiên bản đồng hồ đeo tay cao cấp mới nhất của thương hiệu Vacheron Constantin (Thụy Sĩ) mà chỉ có những đại gia siêu giàu mới có thể sở hữu nó. Bởi không chỉ được làm từ platinum đắt đỏ mà nó còn những tính năng cực kỳ siêu việt và độc đáo.
Traditionelle Calibre 2253 đã có mặt tại Việt Nam với số lượng vô cùng giới hạn, đây được coi như hàng hiếm của hãng đồng hồ Vacheron Constantin đã có tuổi đời 260 năm
Siêu phẩm đồng hồ này có cỗ máy dày 9,60mm, bao gồm đến 457 bộ phận. Được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong hàng nghìn giờ làm việc. Traditionelle Calibre 2253 còn được trao chứng nhận cao nhất Hallmark of Geneva, cho chất lượng của đồng hồ
Một trong những tính năng độc đáo và ấn tượng của Traditionelle Calibre 2253 là phương trình thời gian, đã chỉ ra sự khác biệt giữa giờ thể hiện trên mặt đồng hồ (giờ nhân tạo) và thời gian quy định theo vòng quay Trái đất quanh mặt trời (giờ tự nhiên)
Thực tế cho thấy giờ nhân tạo và giờ tự nhiên sẽ có sự trùng hợp với nhau khoảng 4 lần 1 năm. Còn lại, giữa giờ tự nhiên và nhân tạo này sẽ có thời gian chênh lệch khoảng dương 16 phút tới âm 16 phút, khiến cho sự chuyển động của Trái Đất quanh Mặt trời là hình e-lip.
Xem thêm: đồng hồ guess nam chính hãng tại hà nội
Đây là thực sự là chức năng vô cùng hiếm này hiện chỉ có trên Traditionelle Calibre 2253, đã giúp cho mẫu đồng hồ này trở thành tâm điểm của sự chú ý với những tín đồ của dòng đồng hồ thiên văn học
Bên cạnh đó, Traditionelle Calibre 2253 được trang bị cả tính năng biểu thị thời gian mặt trời mọc và lặn trong tất cả mùa trong năm dù người dùng đang ở bất kỳ đâu trên thế giới.
Có thể kể tên 5 tính năng siêu việt mà Traditionelle Calibre 2253 có được bao gồm: phương trình thời gian, tourbillon, thời gian mặt trời mọc và lặn, dự trữ năng lượng 14 ngày và lịch vạn niên. Lịch vạn niên trên dòng đồng hồ thông minh này có thứ, ngày, tháng, năm nhuận, và sau 400 năm người dùng mới cần điều chỉnh ngày 1 lần.
Đây thực sự là mẫu đồng hồ được giới chuyên môn đánh giá cao về thiết kế và tính năng độc đáo, các nhà phân phối tại Việt Nam cho biết chiếc đồng hồ này đang được bán với giá 12 tỷ đồng.
Nhiều phiên bản trước đó của chiếc đồng hồ đeo tay này đã từng được rất nhiều chính khách máu mặt trên thế giới ưa dùng, trong đó phải kể đến cựu Tổng thống Italy – Sylvio Berlusconi.
Traditionelle Calibre 2253 có núm vặn và vỏ đồng hồ được làm bằng những chất liệu cực kỳ cao cấp như vàng hồng 18k, dây da cá sấu Mississippi. Đây là phiên bản được sản xuất với số lượng giới hạn nên muốn sở hữu siêu phẩm này cũng không phải là điều dễ dàng. Ngoài ra, thời gian vừa qua thị trường Việt Nam cũng chào đón thêm 5 sản phẩm khác thuộc bộ sưu tập của Tradionelle với những tính năng thú vị.
Xem thêm các mãu đồng hồ khác cho các bạn: http://chiaki.vn/dong-ho-daniel-wellington-c257