3 cách giúp bạn nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật bản với tuổi đời hơn 130 năm phát triển dòng sản phẩm đồng hồ Seiko đã tạo cho mình một vị trí vững chắc, luôn nằm trong top những thương hiệu đồng hồ được yêu thích và ưa chuộng khắp các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã bắt đầu xuất hiện những nguồn hàng kém chất lượng, hàng nhái nhằm tăng lợi nhuận trái phép. Vậy làm thế nào để không mua phải hàng giả? Bài viết dưới đây của Chiaki sẽ giúp bạn nhận biết một số cách phân biệt đồng hồ Seiko chính hãng.

Cách 1: Nhận biết đồng hồ Sieki chính hãng bằng cách nhận biết hình ảnh.
Trong những cách nhận biết thì đây là cách đơn giản và phổ biến nhất. Với cách này, bạn cần sử dụng thị giác của mình để xem hình ảnh thật của đồng hồ chính hãng qua các yếu tố như: dây đeo của đồng hồ seiko 5 thường rất chắc chắn. Vì vậy bạn có thể kiểm tra bằng việc lắc nhẹ để xem độ chắc chắn của sản phẩm. Nếu dây lỏng lẻo thì chắc chắn đó là hàng giả.

Bạn cũng có thể kiểm tra qua màu sắc và logo in trên đồng hồ. Thông thường, đối với đồng hồ Seiko chính hãng, màu sắc của chúng có độ sáng bóng logo thường xuất hiện trên cả hai mặt trước và sau đồng hồ, khi sờ vào thì sẽ cảm nhận được độ mịn màng. Nếu bạn kiểm tra các yếu tố trên không đúng thì đó cũng là hàng không chuẩn.

Kết quả hình ảnh cho Seiko chính hãng

Cách 2: Nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng thông qua việc lắng nghe tiếng hoạt động của bộ máy.

Ngoài việc nhận biết thông qua hình ảnh, bạn còn có thể nhận biết thông qua việc lắng nghe âm thanh hoạt động của bộ máy. Để kiểm tra, bạn ghé sát tai của mình vào mặt sau của đồng hồ để lắng nghe. Nếu nghe thấy tiếng máy chạy êm, đều và nhẹ thì đó đúng là đồng hồ Seiko chĩnh hãng.

Cách 3: Nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng thông qua việc Check code đồng hồ.
Mỗi một sản phẩm đồng hồ của Seiko đều có một mã số seri. Bạn có thể để ý đến dãy số này nằm ở mặt sau của đồng hồ. Dãy số bao gồm 3 cụm số. Tuy nhiên bạn chi cần chú ý đên hai cụm số: Cụm 1 là chỉ dòng máy của Seiko, cụm 2 chính là số model của máy. Còn phía dưới sẽ là dãy số seri mà dựa vào đó, bạn chỉ cần check trên đường link chính thức của Seiko là sẽ biết được đó có phải sản phẩm chính hãng hay không.

Việc nhận biết đồng hồ Seiko chính hãng sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng cao. Để tránh mua phải hàng giả, bạn có thể mua hàng tại Chiaki.vn để mua được sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ.